Đại lý Toyota Hải Phòng tọa lạc tại vị trí 274 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng, là một trong số 15 đại lý ủy quyền Toyota khu vực miền Bắc ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường ô tô trong nước. Thực hiện chiến lược phát triển bền vững với chặng đường 8 năm không quá dài nhưng đủ để Toyota Hải Phòng khẳng định được vị trí trong lòng người sử dụng, để mãi là địa chỉ uy tín, tin cậy mang tới những giá trị hoàn hảo nhất.

Đại lý Toyota Hải Phòng – đơn vị phân phối xe uy tín nhất tại khu vực miền Bắc

Chính thức được thành lập ngày 10/08/2004, Toyota Hải Phòng được đánh giá là đại lý lớn nhất tại Việt Nam với tổng diện tích mặt bằng chiếm hơn 10.000 m2. Luôn chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất hạ tầng với các khu Văn phòng, khu Trưng bày sản phẩm với diện tích 400 m2, Xưởng dịch vụ chiếm 5000 m2 cùng 40 khoang sửa chữa, 2 phòng sơn khép kín và 4 khoang nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tự hào là đơn vị phân phối xe ô tô uy tín, chất lượng nhất tại khu vực miền Bắc, Đại lý toyota Hải Phòng luôn xác định rõ mục tiêu và chiến lược, nâng cao giá trị, chất lượng dịch vụ với quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng để sở hữu những nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, tham gia các khóa đào tạo bài bản, yêu cầu phải vượt qua bài test khắt khe theo tiêu chuẩn Toyota Nhật Bản.

Xem bảng giá xe Toyota tại Hải Phòng mới nhất và chi tiết nhất

Toyota Hải Phòng hoạt động theo mô hình 3S:

– Cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam như: Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Yaris, Toyota Hilux bán tải, Toyota Hiace, Toyota FT 86, Toyota Land Cruiser, Toyota Parado

– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa

– Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng

Đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng với các khu trưng bày, xưởng dịch vụ hiện đại mang tới những mẫu xe hiện đại với nhiều tính năng vượt trội

Không chỉ đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, các trang bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toyota Hải Phòng luôn mang đầy nhiệt huyết, hướng đến là một trung tâm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp Toyota Hải Phòng với sự chú trọng đến phát triển đội ngũ nhân lực luôn chú trong nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.

Để biết chính xác và cụ thể các chương trình khuyến mại khi mua xe Toyota hãy liên hệ qua số hotline 0902.099.044 để mua xe với giá tốt nhất

Luôn chú trọng vào yếu tố con người, đến tại Đại lý Toyota Phải Phòng, quý khách không chỉ được tận tay sở hữu những mẫu xe hiện đại, chất lượng nhất với nhiều tính năng hữu ích, mà còn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sở hữu nhiều quyền lợi đặc biệt mà không phải đại lý nào cũng có thể làm được như:

+ Tư vấn cụ thể, chăm sóc nhiệt tình

+ Hỗ trợ các chính sách mua xe trả góp, vay vốn lãi thấp

+ Sở hữu các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hậu mãi

+ Hướng dẫn lái xe miễn phí

+ Các thủ tục nhanh gọn

+ Xe đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả mang tính cạnh tranh lớn trên thị trường.

Nhiều năm qua với sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để Toyota Hải Phòng không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình để mang tới những giá trị hoàn hảo, để luôn là điểm đến lý tưởng làm hài lòng khách đến – vừa lòng khách đi.